Hỗ trợ trực tuyến

Cán bộ liên hệ
      Nguyễn Đức Quyền
     0977996883


ducminh.mtv@gmail.com

Video Clip

Tỷ giá và thời tiết

Giá vàng SJC
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá ngoại tệ
Thời tiết
Số người truy cập: 797089
Số người online: 16
Thương hiệu vàng iệu vàng
Giải thưởng
Chi tiết
Lễ vinh danh Bảng vàng Trí thức tiêu biểu Vì sự nghiệp phát triển Thủ đô
    Cập nhật: 09/10/2014 10:20:07 CH

Lễ vinh danh Bảng vàng Trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển Thủ Đô và Trí thức Quản lý tiêu biểu năm 2014.

     Sáng ngày 7/10/2014, hòa trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ Đô (10/10/1954 – 10/10/2014), tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Thủ Đô - Tạp chí Trí thức và Phát triển đã long trọng tổ chức buổi Lễ vinh danh Bảng vàng Trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển Thủ Đô và Trí thức Quản lý tiêu biểu năm 2014.

    Đây là hoạt động thiết thực của trí thức Thủ đô nhằm tôn vinh những trí thức giàu tâm huyết, ham muốn sáng tạo và đam mê cống hiến vì sự nghiệp phát triển Thủ đô và đất nước. Đồng thời khuyến khích các thế hệ trí thức tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho cộng đồng và xã hội, nêu tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.


Description: http://www.trithucvaphattrien.vn/Data/Upload/images/2014/10/07/IMG_7840.jpg

Trước khi vào lễ Vinh danh, các Trí thức đã dâng hương tưởng nhớ Người thầy của muôn đời Chu Văn An

Description: http://www.trithucvaphattrien.vn/Data/Upload/images/2014/10/07/IMG_9479.JPG


     Tham dự buổi lễ, về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam có Giáo sư - Viện sĩ Đặng Vũ Minh Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; Tiến sỹ Phạm Văn Tân - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký LHH; Nhà báo Hồ quang Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Hoan - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thủ đô; Nhà thơ, nhà báo Đoàn Mạnh Phương - Tổng biên tập Tạp chí Trí thức và Phát triển. Đến dự buổi lễ còn có sự góp mặt của Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của Trung ương và thành phố Hà Nội, các cơ quan báo chí và đặc biệt là hơn 100 gương mặt trí thức tiêu biểu đã và đang cống hiến tâm sức của mình trong các lĩnh vực của xã hội.

Description: http://www.trithucvaphattrien.vn/Data/Upload/images/2014/10/07/IMG_9522.JPG
GS.TS Vũ Hoan - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội
chúc mừng Chương trình Vinh danh Bảng vàng Trí thức tiêu biểu

     Chương trình vinh danh Bảng vàng Trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển Thủ Đô và Trí thức Quản lý tiêu biểu năm 2014 được tổ chức tại một địa danh tôn nghiêm và ý nghĩa là Văn Miếu - Quốc Tử Giám nhằm tôn vinh những trí thức giàu tâm huyết cùng năng lực sáng tạo đã có nhiều cống hiến và dũng cảm đương đầu với những khó khăn, thách thức để đi đến thành công, mang lại hiệu quả thiết thực phục vsự nghiệp phát triển của Thủ đô và đất nước.

Description: http://www.trithucvaphattrien.vn/Data/Upload/images/2014/10/07/IMG_7930.jpg

GSVS Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam Nhà báo Hồ Quang Lợi - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội trân trọng trao Bảng vàng vinh danh, Linh khí cầu an và hoa cho các trí thức tiêu biểu 


Description: http://www.trithucvaphattrien.vn/Data/Upload/images/2014/10/07/IMG_7906.jpg

TS Phạm Văn Tân - Phó Chủ tịch,Tổng thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và GSTS Vũ Hoan - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Thủ đô trân trọng trao Bảng vàng vinh danh, Linh khí cầu an và hoa cho các trí thức tiêu biểu

     Như bao thế hệ trí thức trong hàng nghìn năm lịch sử, giới trí thức của Thủ đô, của đất nước hôm nay sẽ mãi tiếp đồng hành cùng dân tộc viết tiếp trang sử mới mang tên Việt Nam - Thăng Long Hà Nội với tất cả tâm huyết và trí tuệ cùng với tất cả lòng tự trọng của mình. Những năm đã qua thực sự là những năm ghi đậm cho những nỗ lực vượt qua khó khăn của nền kinh tế, của vấn đề an sinh xã hội mà Thủ đô và cả nước phải từng ngày đối mặt. Chính từ trong những thử thách ấy cũng là lúc chứng tỏ bản lĩnh Thăng Long Hà Nội, bản lĩnh Việt Nam, bản lĩnh người trí thức thời đại Hồ Chí Minh.
     Tạp chí Trí thức và Phát triển thực hiện chương trình tôn vinh Trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển Thủ đô và Trí thức quản lý tiêu biểu nhân kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô chính là góp thêm một hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh các thế hệ trí thức đã và đang cống hiến cho Thủ đô, cho đất nước. Cả một hành trình 6 thập kỷ qua, bao thế hệ trí thức đã gánh trên vai những lo toan cho sự toàn vẹn và phát triển của Thủ đô, của non sông đất nước. Sự đóng góp quý báu ấy đáng để cho cộng đồng xã hội, đồng chí, đồng bào cả nước tôn vinh và trân trọng.

 


Trống hội đặc sắc chào mừng các trí thức tiêu biểu ở Thủ đô và khắp cả nước
về tham dự chương trình

     Từ hàng trăm sự đề cử của Liên hiệp Hội, các Viện, Trung tâm Nghiên cứu, các cơ quan báo chí, Hội đồng tuyển chọn đã quyết định chọn vinh danh trên 100 trí thức tiêu biểu có mặt tại Văn Miếu Quốc Tử Giám hôm nay. Đó là những chân dung trí thức đại diện cho các thế hệ trí thức của Thăng Long Hà Nội ngàn năm văn hiến, của mọi vùng miền đất nước đã và đang cống hiến cho Thủ đô, cho Tổ quốc những giá trị chất xám vô giá để tạo nên trí tuệ Việt Nam.
     Thạc sỹ Đàm Thị Lan không chỉ thực hiện tốt công tác giảng dạy, chị đã cùng các cộng sự nghiên cứu và cho ra đời lò đốt chất thải rắn sinh hoạt BD-Anpha. Công trình hiện đã được nhiều địa phương áp dụng, góp phần giải quyết các vấn đề về chất thải rắn sinh hoạt vốn được xem là bài toán khá hóc búa hiện nay.

Ths Đàm Thị Lan vinh dự là một trong các đại biểu góp phần vào sự nghiệp này

N.Đ.Quyền

Tag:
Tin liên quan

Video Clip

Facebook

Đối tác